Dzung Nguyen (Nguyễn Mạnh Dũng)

Head of Vietnam & Thailand - CyberAgent Ventures, Inc.

(Trưởng đại diện kiêm Giám đốc đầu tư của CyberAgent Ventures, Inc. tại Việt Nam và Thái Lan)

Posted on 18-10-2016
Khởi nghiệp công nghệ: Start mà chưa
Phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam đã hình thành ở tầm quốc gia với dòng vốn hàng ngàn tỉ đồng, tuy nhiên những startup quy mô lớn vẫn chưa xuất hiện.
Posted on 11-10-2016
M&A more viable exit route as IPO market is tough: Dzung Nguyen, Cyberagent
Since the beginning of 2016, Japanese venture capital firm Cyberagent Ventures has scored three investments in Vietnamese startups, including on-demand maid service Jupviec.vn, e-learning site Kyna.vn and healthcare information platform ViCare.
Posted on 30-07-2016
Đừng để 'chảy máu' khởi nghiệp ngay tại 'sân nhà'
Các thủ tục hành chính rườm rà, chính sách thuế không hợp lý và việc triển khai Điều 292/BLHS- 2015 đang trở thành “rào cản” đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up).
Posted on 16-07-2016
Doanh nghiệp khởi nghiệp Việt ‘tháo chạy’ sang Singapore
(Ictnews) Đang có những doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực Internet, mở công ty tại Singapore để hưởng những lợi ích khác nhau từ quốc gia này.
Posted on 16-07-2016
Thủ tục hành chính
(Ictnews) Để việc đầu tư được thuận lợi, nhiều công ty khởi nghiệp được khuyên chuyển sang Singapore.
Posted on 08-02-2016
Dấu ấn doanh nhân tuổi Thân
Với những tố chất của người tuổi thân như thông minh, nhanh trí, tháo vát…, nhiều doanh nhân tuổi Thân đã để lại dấu ấn trên thương trường cả trong nước và quốc tế. Với họ, tuổi gì không quan trọng, thành công sẽ đến với những người chăm chỉ, cầu tiến, dám tiên phong…
Posted on 31-01-2016
Nhìn lui và nhìn tới
(TBKTSG) - Cho đến thời điểm đầu năm 2016 này, cộng đồng khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam đã có những gì và liệu sẽ có những gì? TBKTSG đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Mạnh Dũng, Trưởng đại diện kiêm Giám đốc đầu tư Quỹ CyberAgent Ventures (CAV) tại Việt Nam và Thái Lan, đơn vị đã gắn bó với cộng đồng này từ năm 2008.
Posted on 19-10-2015
Khuyến khích tư nhân đầu tư mạo hiểm: Chỉ cần hành lang pháp lí thông thoáng
Cuối năm nay, Bộ KH&CN sẽ hoàn thành đề án khuyến khích tư nhân đầu tư mạo hiểm phát triển công nghệ mới, công nghệ cao, trong đó đề cập phương án tư nhân liên kết Nhà nước. Tuy nhiên, theo đại diện của các quỹ đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam, việc làm này chưa cần thiết, Nhà nước chỉ cần cải thiện hành lang pháp lí là đủ.
Posted on 23-09-2015
Quỹ đầu tư mạo hiểm: Đón
Phong trào khởi nghiệp (startup) và việc hình thành các cộng đồng startup đang mang đến một luồng sinh khí mới cho các nhà đầu tư. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp (DN) nước ngoài, các quỹ đầu tư mạo hiểm trong nước cũng được hình thành để đón sóng từ cộng đồng này.
Posted on 21-05-2015
Chuyên gia tiết lộ chuyện khởi nghiệp của Foody và Tiki
Đằng sau sau những khoản tiền đầu tư khổng lồ của CyberAgen Ventures là những câu chuyện thú vị. Trưởng đại diện CyberAgent Ventures tại Việt Nam và Thái Lan Dzung Nguyen đã tiết lộ về bí mật này trong phần chia sẻ tại Techday 2015.