Dzung Nguyen (Nguyễn Mạnh Dũng)

Head of Vietnam & Thailand - CyberAgent Ventures, Inc.

(Trưởng đại diện kiêm Giám đốc đầu tư của CyberAgent Ventures, Inc. tại Việt Nam và Thái Lan)

Posted on 04-06-2014
Thực hiện ước mơ với 4.000 USD
Dù chỉ tích cóp được 4.000 USD nhưng Nguyễn Mạnh Dũng vẫn quyết tâm thực hiện giấc mơ thay đổi chính mình.
Posted on 01-03-2014
Xuất khẩu phần mềm: Dịch chuyển cùng SMAC
Dù lọt vào top các thị trường gia công phần mềm lớn nhất thế giới, nhưng các doanh nghiệp việt nam vẫn còn xa so với giấc mơ "phần mềm made in Vietnam".
Posted on 01-03-2014
Xuất khẩu phần mềm: Dịch chuyển cùng SMAC
Dù lọt vào top các thị trường gia công phần mềm lớn nhất thế giới, nhưng các doanh nghiệp việt nam vẫn còn xa so với giấc mơ "phần mềm made in Vietnam".
Posted on 06-02-2014
Doanh nghiệp nhỏ cần có tầm nhìn xa
LTS: Để trở thành người Việt Nam đầu tiên làm việc cho Tập đoàn CyberAgent Nhật Bản, Nguyễn Mạnh Dũng đã nuôi dưỡng quyết tâm sang Nhật học thạc sĩ kinh tế tại Đại học Hosei, Tokyo với hành trang chỉ vỏn vẹn 4.000 USD cùng mong muốn được làm một điều gì đó có ích cho Việt Nam. Sau 5 năm trở lại quê hương trong vai trò là Trưởng đại diện, Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (Nhật Bản) tại Việt Nam và Thái Lan, Nguyễn Mạnh Dũng đã giúp Quỹ đầu tư vào 14 công ty khởi nghiệp của Việt Nam và hai công ty đang trong giai đoạn làm thủ tục giải ngân. Hiện, CyberAgent Ventures có 11 văn phòng tại 8 quốc gia. Trong đó, tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Indonesia đều có Trưởng đại diện là người Nhật. Riêng với Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam do hai người nước ngoài phụ trách.
Posted on 02-09-2013
M&A làm nóng thương mại điện tử
(TBKTSG Online) - Các nhà đầu tư nước ngoài vẫn không ngừng quan tâm đến thị trường thương mại điện tử Việt Nam và điều này có thể nhận thấy qua hàng loạt vụ mua bán sát nhập (M&A) được công bố trong vài tháng qua.
Posted on 28-08-2013
Công ty Cổ phần Tiki (Tiki.vn) cho biết vừa ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sumitomo (Nhật) và trở thành công ty thương mại điện tử duy nhất tại Việt Nam nhận đầu tư từ tập đoàn này.
Posted on 27-08-2013
Tập đoàn Sumitomo trở thành đối tác chiến lược của Tiki.vn
Sáng ngày 27/08/2013, CTCP Tiki - Tiki.vn - một trong những website thương mại điện tử kinh doanh 5 nhóm mặt hàng: sách, điện tử, gia dụng, thời trang, văn phòng phẩm đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sumitomo - Nhật Bản.
Posted on 27-08-2013
Sumitomo của Nhật đầu tư vào Tiki.vn
(TBKTSG Online) -Tập đoàn Sumitomo của Nhật trở thành đối tác chiến lược của Công ty cổ phần Tiki (Tiki.vn) đang sở hữu website thương mại điện tử và Tiki là công ty thương mại điện tử duy nhất ở Việt Nam hiện nay nhận đầu tư của tập đoàn Nhật Bản này.
Posted on 02-04-2012
SGTT.VN - Không chỉ chiếm tới 90% vốn đầu tư trực tiếp (FDI) vào Việt Nam quý 1, doanh nghiệp Nhật còn mở rộng nhà máy sản xuất, đẩy mạnh mua bán sáp nhập (M&A) với công ty trong nước để mở rộng thị trường.
Posted on 28-10-2011
Sau chông gai là những nụ hồng
Sở hữu hơn 500 triệu USD giá trị cổ phiếu ở tuổi ngoài 30, nhìn lại quá trình khởi nghiệp, ông Susumu Fujita, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn CyberAgent, không dám nhận là người thành đạt nhưng ông khẳng định mình đã thành công trong việc chọn hướng đi.