Dzung Nguyen (Nguyễn Mạnh Dũng)

Head of Vietnam & Thailand - CyberAgent Ventures, Inc.

(Trưởng đại diện kiêm Giám đốc đầu tư của CyberAgent Ventures, Inc. tại Việt Nam và Thái Lan)

Posted on 20-11-2015
Câu hỏi dành cho anh Nguyễn Mạnh Dũng (Đại diện CyberAgent Ventures tại Việt Nam và Thái Lan)
Posted on 19-10-2015
Khuyến khích tư nhân đầu tư mạo hiểm: Chỉ cần hành lang pháp lí thông thoáng
Cuối năm nay, Bộ KH&CN sẽ hoàn thành đề án khuyến khích tư nhân đầu tư mạo hiểm phát triển công nghệ mới, công nghệ cao, trong đó đề cập phương án tư nhân liên kết Nhà nước. Tuy nhiên, theo đại diện của các quỹ đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam, việc làm này chưa cần thiết, Nhà nước chỉ cần cải thiện hành lang pháp lí là đủ.
Posted on 12-10-2015
Vietnam’s top 15 most-funded ecommerce startups
In Vietnam, the government estimates that ecommerce spending will double each year. Given that last year ecommerce revenues were near US$500 million (though liberal estimates put it at over US$1 billion), the online shopping sector looks lucrative for startups in the decade to come.
Posted on 27-09-2015
Đầu tư mạo hiểm: Quỹ nội
Những cái tên mới toanh như Seedcom, FPT Ventures... cùng hàng loạt dự án đầu tư mới đang hứa hẹn sự trỗi dậy của các quỹ đầu tư nội.
Posted on 23-09-2015
Quỹ đầu tư mạo hiểm: Đón
Phong trào khởi nghiệp (startup) và việc hình thành các cộng đồng startup đang mang đến một luồng sinh khí mới cho các nhà đầu tư. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp (DN) nước ngoài, các quỹ đầu tư mạo hiểm trong nước cũng được hình thành để đón sóng từ cộng đồng này.
Posted on 29-07-2015
Getting into Vietnam’s startup scene? Here’s 10 people you should meet
Lately, there’s been an influx of foreign visitors coming through Vietnam to do events and explore the budding startup ecosystem. New folks might try getting in through their own network. They might even start with us at Tech In Asia for introductions (please do contact us too!) and go for coffee shop meetings from there. But getting to know an ecosystem boils down to knowing the right people. So, for your connecting pleasure, we’ve assembled a list of the top 10 people you should meet when you’re getting to know Vietnam’s startup ecosystem.
Posted on 28-07-2015
[Khởi nghiệp] Foody được rót vốn lần 4, chuẩn bị “tấn công” thị trường Indonesia
Foody.vn vừa nhận được khoản đầu tư lần 4 từ một quỹ đầu tư hàng đầu của Mỹ đang quản lý 20 tỷ USD. Start-up Việt này cũng sẽ chính thức “tấn công” thị trường Indonesia trong tháng tới.
Posted on 09-07-2015
W​ebsite cung cấp dịch vụ tìm kiếm và đánh giá địa điểm ẩm thực vừa chính thức nhận đầu tư từ Garena, một công ty Singapore.
Posted on 07-07-2015
Foody.vn - trang web dành cho người dùng tìm kiếm và đánh giá quán ăn, quán cà phê… - vừa được đầu tư giai đoạn B (series B) nhằm tăng thêm người dùng, nội dung và mở rộng lĩnh vực kinh doanh.
Foody.vn - trang web dành cho người dùng tìm kiếm và đánh giá quán ăn, quán cà phê… - vừa được đầu tư giai đoạn B (series B) nhằm tăng thêm người dùng, nội dung và mở rộng lĩnh vực kinh doanh.
Posted on 21-05-2015
Chuyên gia tiết lộ chuyện khởi nghiệp của Foody và Tiki
Đằng sau sau những khoản tiền đầu tư khổng lồ của CyberAgen Ventures là những câu chuyện thú vị. Trưởng đại diện CyberAgent Ventures tại Việt Nam và Thái Lan Dzung Nguyen đã tiết lộ về bí mật này trong phần chia sẻ tại Techday 2015.