Dzung Nguyen (Nguyễn Mạnh Dũng)

Head of Vietnam & Thailand - CyberAgent Ventures, Inc.

(Trưởng đại diện kiêm Giám đốc đầu tư của CyberAgent Ventures, Inc. tại Việt Nam và Thái Lan)

Posted on 04-03-2014
VietNamNet Bridge – The export growth rate has decreased, a lot of firms have shut down or merged into others. Does this mean that Vietnam’s software industry has been driven into a corner?
Posted on 01-03-2014
Xuất khẩu phần mềm: Dịch chuyển cùng SMAC
Dù lọt vào top các thị trường gia công phần mềm lớn nhất thế giới, nhưng các doanh nghiệp việt nam vẫn còn xa so với giấc mơ "phần mềm made in Vietnam".
Posted on 24-02-2014
Infographic - 10 năm hoạt động của Facebook
Facebook sẽ đạt cột mốc 10 năm hoạt động vào đầu tháng 2 năm nay (4⁄2⁄2004 - 4⁄2⁄2014), đánh dấu một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực mạng xã hội. Bắt đầu bằng một dự án tại ký túc xá trường đại học Harvard, Hoa Kỳ, nay Facebook đã tở thành mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới với hơn 1 tỷ người trên thế giới sử dụng.
Posted on 27-01-2014
Vietnam’s Foody now has 40,000 foodie reviews and 1 million monthly uniques
In November last year, Vietnam’s Foody received a round of funding from CyberAgent Ventures. It shows the strong potential for content-based sites in Vietnam.
Posted on 23-01-2014
Sự trở lại ngoạn mục của BlackBerry
Cổ phiếu của hãng sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) BlackBerry tăng vọt, sau khi Bộ Quốc phòng Mỹ tuyên bố sản phẩm của hãng sẽ chiếm 98% thiết bị được sử dụng tại một trong những mạng lưới mới của cơ quan này.
Posted on 17-01-2014
Những thương vụ mua lại của Google: Thành công nhiều, bại cũng không ít
Từ Android cho tới YouTube, sau đó là Motorola...Google đã mua lại hàng trăm công ty. Tuy nhiên không phải thương vụ nào cũng cho quả ngọt.
Posted on 07-01-2014
Quỹ đầu tư Nhật “đổ tiền” vào thương mại điện tử Việt
Ngày 7/1, Quỹ đầu tư CyberAgent Ventures (thuộc tập đoàn CyberAgent-Nhật Bản) đã chính thức công bố đầu tư vào giải pháp bán hàng trên mạng Internet Bizweb.vn (thuộc Công ty DKT).
Posted on 06-01-2014
CyberAgent Ventures đầu tư vào DKT, startup chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử
Thương mại điện tử tiếp tục là một trong những ngành “hot” nhất Việt Nam. Đến cuối năm 2013, trang thương mại điện tử trang trí nhà cửa Ahometo.com đã nhận được một khoản đầu tư chưa được tiết lộ từ OneCapitalWay và giờ Quỹ đầu tư mạo hiểm CyberAgent công bố đầu tư cho DKT. Khoản đầu tư vẫn chưa rõ, song, dám chắc là cao hơn khoản đầu tư cho Ahometo, vì nhân viên của DKT có tới hơn 100 người và họ đang vận hành nhiều domain khác nhau.
Posted on 19-09-2013
Why Priceza and CyberAgent Ventures agreed to an investment
CyberAgent Ventures’ investment in online price comparison site Priceza marks the first investment in Thailand for the Japan-based VC. Although the amount is undisclosed, it’s rumored to be around $1 million.
Posted on 17-09-2013
Meet Priceza, CyberAgent Ventures’ first investment in Thailand
CyberAgent Ventures sees their first investment in Thailand – Priceza, a price comparison website. The amount is undisclosed but said to be under US$1 million.